Đệm Kim Đan

0 ₫
Nhà sản xuất: Kim Đan
Mã sản phẩm: Đệm Kim Đan
Tình trạng: Còn hàng
Size Chart

OverView

Thông tin chi tiết sản phẩmTính năng sản phẩmSản phẩm được thiết kế với 5644 lỗ nhỏ và 696 lỗ thoáng lớn, đem lại khả năng thoáng khí tối đa. Tính năng này phù hợp với khí hậu gió mùa ở nước ta, không gây hầm bí hoặc nóng bức cho người dùng.Không chỉ...

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tính năng sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế với 5644 lỗ nhỏ và 696 lỗ thoáng lớn, đem lại khả năng thoáng khí tối đa. Tính năng này phù hợp với khí hậu gió mùa ở nước ta, không gây hầm bí hoặc nóng bức cho người dùng.

Không chỉ có chất lượng vượt trội, Đệm Kim Đan còn sở hữu vẻ ngoài vô cùng thu hút. Sản phẩm này được khoác một lớp áo màu trắng sữa sang trọng, giúp tăng tính thẩm mỹ tối ưu cho không gian phòng ngủ. Hương thơm vanilla dịu nhẹ chắc chắn sẽ đưa người dùng vào giấc ngủ thật êm ái và nhẹ nhàng.

Thành phần sản phẩm

Được sản xuất từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên, đệm Kim Đan đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ. Đệm Kim Đan được Quatest chứng nhận đạt tiêu chuẩn “sản phẩm không chứa hóa chất độc hại” và tiêu chuẩn về hóa lý.

Đặc biệt, đối với dòng nệm cao su này, người dùng có thể mua nệm theo kích thước tiêu chuẩn hoặc đặt nệm theo nhu cầu cá nhân. Đối với khu vực miền Bắc, thời gian nhận sản phẩm từ 25-50 ngày kể từ ngày đặt. Còn với các tỉnh phía Nam, người dùng có thể nhận hàng sau 10-15 ngày đặt sản phẩm

Nệm bông ép
Thương hiệu Kim Đan
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam